Lời mở đầu

Kính chào Quý khách hàng !

Công ty TNHH Thương Mại Thú y Tiến Phát xin chân thành cám ơn sự quan tâm và ủng hộ của quý khách hàng đối với các sản phẩm của chúng tôi trong thời gian qua.

Với tiêu chí “ Đồng hành và phát triển cùng với nhà chăn nuôi, ngành chăn nuôi”, chúng tôi luôn cố gắng trong việc lựa chọn nhà cung cấp và sản phẩm có uy tín về chất lượng trên thế giới cũng như giá cả tốt nhất để phục vụ cho quý khách hàng. Do nhu cầu chăn nuôi ngày càng phát triển, chúng tôi tiếp tục làm đa dạng hóa các chủng loại sản phẩm để phục vụ tốt hơn cho quý khách hàng từ bà con chăn nuôi, đại lý thuốc thú y cũng như các nhà máy thức ăn gia súc. Đến nay chúng tôi đã cung cấp gần 100 sản phẩm thú y các loại của các nhà cung cấp như: MSD, Ceva, Elanco, Bedson,… Chúng tôi đang tìm kiếm và sẽ cung cấp thêm nhiều sản phẩm từ các nhà sản xuất uy tín trên thế giới.

Để giúp quý khách hàng có cái nhìn hệ thống các sản phẩm do Công ty TNHH Thương Mại Thú y Tiến Phát phân phối, chúng tôi xin giới thiệu cuốn “Danh mục sản phẩm Thuốc Thú y” đến quý khách hàng.

Trong cuốn danh mục này chúng tôi trình bày các thông tin sản phẩm và hướng dẫn sử dụng cụ thể các loại vaccin, kháng sinh, hormone, vitamin, thuốc sát trùng,… cũng như trình bày một số quy trình sử dụng thuốc và vaccin mang tính tham khảo nhằm giúp quý khách hàng dễ dàng tra cứu và định hướng cho việc chọn các sản phẩm phù hợp để đạt hiệu quả cao nhất.

Chân thành cám ơn sự đóng góp ý kiến của quý khách hàng để cuốn danh mục ngày một hoàn thiện và mong rằng cuốn danh mục này thật sự sẽ là người bạn đồng hành hữu ích của quý vị.

Trân trọng,

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI THÚ Y TIẾN PHÁT