THÀNH PHẦN
Chất béo (min): 32 %
Mono/Diglycerides of Butyric acid, Caprylic acid, Capric acid and Lauric acid Free Butyric, Caprylic, Capric, Lauric acid. Chất mang (Glycerol).
CÁCH DÙNG:
Trộn đều với thức ăn với liều (BIO-X/thức ăn):
Heo sau cai sữa:
– Từ ngày thứ 1 đến ngày 7: pha 0,4 % vào nước uống hoặc 0,6 % vào thức ăn hoàn chỉnh.
– Từ ngày thứ 8 đến ngày 30: pha 0,1 % vào nước uống hoặc 0,2 % vào thức ăn hoàn chỉnh.
Heo vỗ béo:
Pha 0,1 % vào nước uống hoặc trộn 0,15 % vào thức ăn hoàn chỉnh.
Heo nái:
Pha 0,1 % vào nước uống hoặc trộn 0,2 % vào thức ăn hoàn chỉnh.
Gà thịt:
– Từ 1 đến 10 ngày tuổi: Pha 0,2 % vào nước uống hoặc trộn 0,4 % vào thức ăn hoàn chỉnh.
– Từ 11 đến 21 ngày tuổi: Pha 0,1 % vào nước uống hoặc trộn 0,2 % vào thức ăn hoàn chỉnh.
Gà tây:
– Từ 1 đến 20 ngày tuổi: Pha 0,2 % vào nước uống hoặc trộn 0,4 % vào thức ăn hoàn chỉnh.
– Từ ngày 21 đến xuất chuồng: Pha 0,1 % vào nước uống hoặc trộn 0,2 % vào thức ăn hoàn chỉnh.
CÔNG DỤNG
Bổ sung Mono-, Di-glycerides của axit béo trong thức ăn hoặc nước uống cho lợn và gia cầm nhằm hỗ trợ đường tiêu hóa vật nuôi, tăng chuyển hóa thức ăn chăn nuôi.
BẢO QUẢN:
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh nguồn nhiệt và ánh nắng chiếu trực tiếp.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.